Hunter 188bet Vs Rogue

ทุกคนเกลียด 188bet Rogues ใน PvP ฉันพนันได้เลยว่าแม้แต่ Rogues ก็เกลียด Rogues คนอื่น ๆ ใน PvP มันน่าโมโหสุดๆ เมื่อมีคนเข้ามาข้างหลัง ทำให้มึนงง และแทงคุณจนตาย และคุณรู้สึกว่าไม่มีอะไรจะทำกับมันได้เลย ฉันเคยได้ยินนักล่าคนอื่นๆ พูดง่ายๆ ว่า “เมื่อโดนโจมตีระยะประชิด อะไรก็แพ้ได้” นี่ไม่ใช่กรณีเมื่อต้องต่อสู้กับ Rogues คนอื่นๆ เมื่อคุณต่อสู้กับพวกมัน คุณจำเป็นต้องรู้บางสิ่งเกี่ยวกับพวกมันที่จะทำให้คุณได้เปรียบและได้เปรียบ

สิ่งแรกที่คุณต้องรู้คือวิธีที่พวกมันโจมตี Rogues มีรูปแบบการโจมตีที่หลากหลาย เห็นได้ชัดว่าบางคนมีประสิทธิภาพมากกว่าคนอื่น สิ่งสำคัญที่คุณต้องระวังคือความเร็วของพวกเขา หากคุณสังเกตเห็นว่าพวกมันเริ่มวิ่งวนเป็นวง เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการดรอปดาวน์ เมื่อพวกเขากำลังจะโจมตีคุณหรือ 188bet บาคาร่า กำลังจะโจมตีใครบางคน ให้เลื่อนลงมาทันที สิ่งนี้จะช่วยคุณป้องกันการโจมตีพื้นฐานส่วนใหญ่ของพวกเขา นอกจากนี้ คุณจะต้องให้ความสนใจกับเครื่องมือที่พวกเขาใช้ เพื่อที่คุณจะได้เอาชนะมันด้วยเครื่องมือเหล่านี้ ส่วนใหญ่พวกเขาจะใช้การเคลื่อนไหวเช่นหนังทอและลายล่าสัตว์ ดังนั้นคุณจะรู้ได้ในโซนเริ่มต้นที่สัมพันธ์กันซึ่งพวกเขากำลังเริ่มต้น

188bet thailand

สิ่งอื่น ๆ ที่คุณจะต้องจับตามองคือการแทงข้างหลัง พวกมันคือ Rogues สุดคลาสสิก มักจะพุ่งเข้าหาคุณจากด้านหลังสู่ความเป็นโสด และโดยทั่วไปแล้วจะพาคุณออกไป รักษาระยะห่างและพร้อมที่จะถอยกลับหากคุณถูกสัมผัส อีกครั้ง นี่เป็นการโจมตีพื้นฐานที่พวกเขาจะใช้มากกว่า คุณอาจจะมองไม่เห็นพวกเขาตั้งแต่เริ่มต้น ดังนั้นให้คอยดูพวกเขาในการพยายามโจมตีครั้งแรกหรือครั้งที่สอง

การประเมินใหม่ของ Hunter

จากมุมมองของทุกคนที่เล่นการต่อสู้แบบ PvP ฮันเตอร์เป็นคลาสที่มีประสิทธิภาพน้อยที่สุดในเกม พวกมันแทบไม่มีความสามารถในการต้านทานความเสียหายในระยะทางสั้น ๆ ดังนั้นพวกเขาจึงแทบไม่มีความสามารถในการต่อสู้กับคลาสระยะประชิดอื่น ๆ ยกเว้นนักรบ อย่างไรก็ตามพวกเขาเป็นตัวแทนจำหน่าย 188bet บอล ความเสียหายจำนวนมากและนั่นทำให้พวกเขาเป็นอันตรายถึงชีวิตมากขึ้น หากคุณกำลังจะเพิ่มเลเวลให้ฮันเตอร์ คุณควรระบุเขาหรือเธอเพื่อใช้เป็นสัตว์เลี้ยง พวกเขาน่าจะเป็นคลาสที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้ และเป็นคนเดียวที่สามารถป้องกันไม่ให้ Rogue หนีไปได้ หากคุณไปกับสัตว์เลี้ยง คุณจะมีโอกาสเริ่มโจมตีทีมอื่นด้วยความสามารถดาเมจต่อวินาที (DPS) ของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น คุณไม่จำเป็นต้องพึ่งพาสัตว์เลี้ยงของคุณเพื่อให้มีชีวิตอยู่ หากคุณเลือกที่จะดุร้าย สัตว์เลี้ยงของคุณอาจได้รับความเสียหายมากมาย และคุณจะสามารถรักษาเขาได้

188bet

หากคุณคลั่งไคล้ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดของคุณคือเมื่อคุณไปถึงระดับ 40 และย้ายออกจากพื้นที่เริ่มต้น ในแผนภูมิ Beast Mastery นี่คือต้นไม้ที่คุณต้องการเน้นความสามารถของคุณ นี่คือสเปกที่ดีที่สุดสำหรับฮันเตอร์ที่คุณน่าจะเจอในเกม มันจะช่วยให้คุณทำภารกิจได้อย่างง่ายดาย และในฐานะนักล่า ซึ่งมีความสำคัญต่อ 188bet ฝากเงิน การอยู่รอดของคุณ คุณจะสามารถติดตามสัตว์เลี้ยงของคุณได้ ให้สัตว์เลี้ยงของคุณมีความสุขและได้รับอาหารอย่างดี และมันจะทำให้คุณมีชีวิตอยู่

เมื่อคุณเปิดรับพรสวรรค์อื่นนอกเหนือจากที่อยู่ในสายวิจัย Beast Mastery คุณจะสามารถเลือกคนที่จะช่วยเสริมสไตล์การเล่นของคุณได้ดียิ่งขึ้น เป็นไปได้ที่จะเป็นทั้ง Marksman และ Beast Master เป็นต้น และหากคุณมีโอกาสได้เล่นทั้งคู่ คุณก็จะได้รับรางวัลตอบแทนอย่างดีสำหรับความพยายามใดๆ ก็ตาม!